Bật mí lý do Chuyên gia Khách sạn Xavier Cardenas Becerra chọn học tại SHMS Thụy Sĩ

0
466


xavier-cardenas-becerraXavier Cardenas Becerra

Xavier Cardenas Becerra hiện đang công tác tại RMC Consultores – một công ty tư vấn danh tiếng tại Chi Lê. Vào năm 2011, Xavier đứng trước ngã rẽ: Trở thành một Quản lý Cấp cao hay quay lại trường học bổ sung kiến thức? Chấp nhận một công việc đơn thuần hay đầu tư cho sự hiểu biết toàn cầu?

Vào tuổi 29,  Xavier Cardenas Becerra quyết định Du học Thụy Sĩ ngành Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại trường SHMS. Toàn bộ quyết định này đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của ông. Xavier chia sẻ: ““Học tại SHMS đã thực sự thay đổi cuộc sống  của tôi và Thụy Sĩ trở thành một địa điểm đáng nhớ nên tôi đã quay trở lại nơi này để kết hôn. Tôi cùng với vợ của mình tổ chức hôn lễ tại Grand St.Bernard.”

Làm thế nào để mở rộng cơ hội việc làm trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn?

Học viện SHMS Thụy Sĩ

Hãy cùng tìm hiểu về sự tác động của Học viện SHMS đến sự nghiệp của Xavier Cardenas trong cuộc phỏng vấn dưới đây nhé!

Tại sao ông chọn học ngành Nhà hàng – Khách sạn?

Vào thời điểm đó, tôi đang lưỡng lự giữa việc nghiên cứu một chương trình MBA hoặc tiếp tục công việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn hiện tại. Tôi có nền tảng kiến thức về kinh doanh nhưng khi chuyển công tác sang ngành Nhà hàng – Khách sạn, tôi nhận thấy được rất nhiều cơ hội đa dạng và thú vị. Tôi cảm thấy MBA quá rộng lớn đối với bản thân nên tôi đã chọn phát triển sự nghiệp với cách tiếp cận có mục tiêu trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.SHMS Thụy Sĩ

XEM THÊM  Hội thảo du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn: Để khởi nghiệp bạn cần gì?

Những điều gì đã góp phần tác động đến quyết định học tại Trường SHMS Thụy Sĩ của ông ?

Tôi từng du học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Hoa Kì kể từ khi nơi này có được mối quan hệ gần gũi hơn với Nam Mỹ. Thời gian đó luôn đóng một vai trò quan trọng trong mỗi quyết định mang tính khác biệt của tôi. Kể từ khi tôi làm việc trong ngành kinh doanh, tôi đã bị cuốn hút bởi các phương pháp tiếp cận dịch vụ của SHMS, những điều vô cùng mới mẻ đối với tôi. Bên cạnh đó, tôi còn muốn được cùng nhau học tập với một nhóm sinh viên đa dạng để học hỏi những điều bổ ích từ mọi người. Và yếu tố quyết định cuối cùng là tôi muốn học một chương trình ngắn hạn nhưng chất lượng để có thể quay trở lại Colombia càng sớm càng tốt.

Du học sinh thường chọn học ở đâu tại Thụy Sĩ?

Việc hoàn thành bằng Thạc sĩ vào cuối tuổi 20 đã mang đến cho ông những thuận lợi gì?

Tôi ghi dành vào khóa học Thạc sĩ khi 29 tuổi, đây là thời điểm tôi có rất nhiều kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc. Do đó, tôi có thể hiểu nhanh chóng và chính xác những gì giảng viên chia sẻ nên việc học trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Điều gì trong chương trình đào tạo giúp ông nhiều nhất trong việc tìm kiếm việc làm khi trở về Colombia?

XEM THÊM  Rút ngắn khoảng cách chi phí du học Thụy Sĩ với học bổng 24.000 CHF từ trường SHMS

Phần quan trọng nhất là luận án của tôi, nó chứng minh rằng luôn có những cơ hội hấp dẫn trong thực tế. Tôi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cố vấn tại SHMS và vô cùng biết ơn những công cụ học tập, cơ sở dữ liệu, tạp chí trực tuyến…của trường, những điều đã giúp tôi đến với thành công.

Ông có lời khuyên nào dành cho những người Colombia muốn theo học tại SHMS hay không?

Nhà trường sẽ cung cấp công cụ để thành công nhưng bạn cần phải nỗ lực để hiện thực hóa nó. Bạn có thể tìm thấy những chương trình học chất lượng trên toàn thế giới nhưng nếu muốn trải nghiệm môi trường ngành Nhà hàng – Khách sạn thực tế thì cần phải đến với Thụy Sĩ, đó là một khoản đầu tư đúng đắn cho tương lai của bạn.

Nguồn: shms.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here