Bí quyết thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

0
409

Việt Nam là một quốc gia có tiềm năng rất lớn về phát triển ngành du lịch vì sở hữu rất nhiều tài nguyên thiên nhiên quý giá, đặc biệt là về du lịch biển. Nước ta hiện đang có đường bờ biển hơn 3.000km trải dài từ Bắc cho đến Nam, 1 triệu km2 diện tích mặt biển và gần 3.000 đảo, quần đảo kích thước đa dạng. Sự tăng trưởng của nguồn nhân lực từ 480.000 người năm 2010 lên tới 700.000 người trong năm 2015, đã khẳng định được cơ hội việc làm của ngành ngày càng rộng mở. Tuy Du lịch Việt Nam đã có được nhiều thành tựu lớn như năm 2014 đạt hơn 230.000 tỷ đồng nhưng vẫn chưa thực sự xứng tầm với tiềm năng sẵn có.

Theo tphcm.chinhphu.vn, du lịch Việt Nam hiện đang tồn tại nhiều hạn chế. Các chiến lược và phương thức hoạt động hiện hành vẫn chưa thực sự thúc đẩy sự phát triển. Nguồn nhân lực còn thiếu sự chuyên nghiệp trong quá trình xây dựng hình ảnh, thương hiệu và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Đây chính là điểm mấu chốt mà Việt Nam chưa làm tốt để nâng sức cạnh tranh. Vì thế muốn thực sự khẳng định vị trí của ngành Du lịch tại khu vực và thế giới, ta cần phải nâng cao kỹ năng, thái độ phục vụ nhằm nâng cao trình độ, tính chuyên nghiệp của đội ngũ lao động.

Tuy Du lịch Việt Nam đã có được nhiều thành tựu lớn như năm 2014 đạt hơn 230.000 tỷ đồng nhưng vẫn chưa thực sự xứng tầm với tiềm năng sẵn có.

Du học Thụy Sĩ

Du lịch Việt Nam chưa phát triển đúng tiềm năng vốn có

Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: bước đệm vững chắc cho sự nghiệp rực rỡ

Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng- Khách sạn chính là một giải pháp cho những khó khăn mà Việt Nam đang gặp phải. Là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2015, Thụy Sĩ được đánh giá cao về mọi mặt đời sống kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội, đặc biệt là về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Du học Thụy SĩThụy Sĩ – điểm đến học tập ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Chất lượng

Chương trình đào tạo tại Thụy Sĩ được xây dựng dựa trên những kinh nghiệm tích lũy lâu đời. Với ưu thế phát triển mạnh mẽ về du lịch bởi: phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, đất nước trung lập an toàn, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, người dân thân thiện mến khách…Thụy Sĩ mang đến những khóa học gắn liền với tình hình công việc thực tế thông qua việc xây dựng khu học xá tại những địa điểm du lịch nổi tiếng, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên tìm kiếm công việc thực tập hoặc việc làm chính thức khi hoàn thành chương trình.

Bên cạnh đó, Thụy Sĩ còn cung cấp chương trình thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học. Thực tập luôn là vấn đề rất quan trọng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn vì sinh viên sẽ được tiếp xúc với công việc thực tế, rèn luyện tay nghề, tích lũy kinh nghiệm và xây dựng mối quan hệ, từ đó hình thành nên trình độ chuyên môn vững vàng, dễ dàng thuyết phục được nhà tuyển dụng. Chính vì vậy, thu nhập sau khi tốt nghiệp của nhân sự ngành này luôn rất cao: 9.116 CHF tại Thụy Sĩ (~209 triệu VNĐ), 8.195 USD tại Mỹ (~181 triệu VNĐ), 5.645 CAD tại Canada (~96 triệu VNĐ) và 27-34,6 triệu VNĐ tại Việt Nam (theo salaryexployer.com).

Là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới năm 2015, Thụy Sĩ được đánh giá cao về mọi mặt đời sống kinh tế, văn hóa, giáo dục, xã hội, đặc biệt là về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đến với Thụy Sĩ, ngoài tiếng Anh sinh viên còn có cơ hội được học thêm những ngôn ngữ phổ biến thế giới như:

 • Tiếng Tây Ban Nha: phổ biến thứ 2 thế giới, được sử dụng tại 21 quốc gia bởi 450 triệu người.
 • Tiếng Hoa: phổ biến thứ 3 thế giới nhờ vào cộng đồng người sử dụng trải rộng khắp các châu lục.
 • Tiếng Pháp: được xếp thứ 9 thế giới về độ phổ biến với hơn 200 triệu người sử dụng trên khắp 5 châu.
 • Tiếng Đức: ngôn ngữ phổ biến hàng đầu tại châu Âu, được sử dụng tại Áo, Thụy Sĩ, Ý, Bỉ, Đan Mạnh,…với hơn 120 triệu người đang sử dụng.
XEM THÊM  Bạn cần chuẩn bị gì để xin visa du học châu Âu thành công?

Những ngôn ngữ này luôn cần thiết cho bất cứ ngành nghề nào trên toàn thế giới, đặc biệt là đối với lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, mang lại cho sinh viên lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.

Du học Thụy SĩVới ngành Du lịch phát triển, Thụy Sĩ mang đến những khóa học chất lượng

Đâu là nơi đào tạo chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ?

Nếu như lựa chọn Thụy Sĩ là nơi để nâng cao trình độ về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì không thể nào bỏ qua tập đoàn Swiss Education Group (SEG) với chất lượng đào tạo được chứng nhận bởi các trường danh tiếng của Anh/Mỹ như: ĐH Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn), ĐH Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Mỹ), ĐH Northwood (top 5 trường quản trị tư thục của Mỹ).

Sắp tới, Du học INEC phối hợp với tập đoàn SEG tổ chức:

Hội thảo Du học Thụy Sĩ: Bí quyết thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Tại Đà Nẵng

Thời gian: 18g thứ 6 ngày 11/03/2016

Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tại Tp. Hồ Chí  Minh

Thời gian: 18g thứ 7 ngày 12/03/2016

Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883

Hiện SEG gồm có 5 trường, đào tạo đa dạng về Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như: ĐH Derby, ĐH Washington, ĐH Northwood, EduQua, THE – ICE, ASEH, TedQual…

Học viện César Ritz:  đào tạo ngành Quản trị Du lịch và Nhà hàng – Khách sạn  với chương trình được chứng nhận bởi ĐH Derby và ĐH Washington, mang đến cho sinh viên bằng cấp từ Anh/Mỹ sau tốt nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm.

Du học Thụy SĩPhòng ăn tại César Ritz

Học viện SHMS: là nơi dành cho những ai yêu thích ngành Nhà hàng – Khách sạn – Sự kiện- Resort & Spa với chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của ĐH Derby. Khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận đồng thời bằng cấp của Thụy Sĩ và Anh Quốc – chìa khóa cho sự nghiệp tương lai rực rỡ.

Du học Thụy SĩBên trong Học viện SHMS

Học viện HIM: đào tạo về ngành Nhà hàng – Khách sạn kết hợp với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Các khóa học tại trường được xây dựng theo tiêu chuẩn của ĐH Northwood vì thế sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được nhận thêm bằng tốt nghiệp của Mỹ.

Du học Thụy SĩHọc viện HIM Thụy Sĩ

Học viện Culinary Arts Academy (CAA): chuyên giảng dạy về nghệ thuật ẩm thực, tập trung vào kĩ năng nấu nướng và kĩ năng quản trị, lãnh đạo. Với các lớp học lý thuyết hiện đại và chương trình thực tập hưởng lương trong các nhà hàng nổi tiếng, được nhận ngôi sao Michelin danh giá, CAA sẽ mang đến cơ hội tỏa sáng trong lĩnh vực ẩm thực cho sinh viên.

Du học Thụy SĩSinh viên CAA tham gia vào một lễ hội ẩm thực

Học viện IHTTI: chuyên đào tạo Quản trị Khách sạn chú trọng vào mảng thẩm mỹ, thiết kế, nhận diện thương hiệu. Đến với IHTTI, sinh viên sẽ được học hỏi bí quyết để trở thành một nhà quản trị vững chuyên môn cả về kiến thức lẫn khiếu thẩm mỹ.

Du học Thụy SĩGiờ học tại Học viện IHTTI

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) với chất lượng đào tạo được chứng nhận bởi các trường danh tiếng của Anh/Mỹ.

Học tại SEG, bạn được gì?

 • Tốt nghiệp với bằng cấp của các trường đại học Anh/Mỹ danh tiếng.
 • Tham gia kì thực tập hưởng lương hấp dẫn, trung bình 48 triệu/tháng tại Thụy Sĩ
 • Chương trình 6 tháng lý thuyết, 6 tháng thực tập tại những khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ và thế giới: Marina Mandarin, Marriott, Ritz Paris, The Dorchester, The Lowell, Armani Hotel, Conrad Maldives…,
 • Học tập trong những khu học xá tiêu chuẩn 4 & 5 sao tại những thành phố du lịch nổi tiếng.
 • Gặp gỡ hơn 100 nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới 2 lần/năm để tìm kiếm vị trí thực tập và công việc chính thức sau tốt nghiệp.
 • Được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn phỏng vấn hiệu quả khi ứng tuyển
 • Vị trí công việc sau khi tốt nghiệp đa dạng, có thể công tác nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng – Khách sạn, Quản trị Sự kiện, Quản trị – Điều hành, Hàng không, Giáo dục…với những cái tên nổi tiếng như InterContinental Hotels Group, Ritz Paris, Hyatt…

Cơ hội được giải đáp mọi vấn đề khi du học Thụy Sĩ tại các trường thuộc SEG đang chờ đợi bạn tại Hội thảo Du học Thụy Sĩ: Bí quyết thành công trong ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Số lượng chỗ ngồi giới hạn, hãy nhanh tay đăng kí ngay từ bây giờ!

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được giải đáp:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662

Đà Nẵng: 093 409 9070

XEM THÊM  Điều gì thu hút sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản trị nhà hàng khách sạn?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here