Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Thụy sĩ an toàn, tiết kiệm

0
211

Được đánh giá là một quốc gia đáng sống nhất nhất thế giới, Thụy sĩ trở thành điểm du lịch yêu thích của nhiều du khách. Dù là một quốc gia không giáp biển nhưng Thụy Sĩ sở hữu nhiều phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp cùng dòng sông băng hùng vĩ. Nếu bạn chưa một lần đến Thụy Sĩ, thì những kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có chuyến du lịch Thụy Sĩ đầy đủ và ấn tượng.

Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ đầy đủ
Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ đầy đủ

Danh mục nội dung

 • 1 Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ 2017
  • 1.1 Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ khi du lịch Thụy Sĩ
  • 1.2 Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch Thụy Sĩ
  • 1.3 Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn giá rẻ khi du lịch Thụy Sĩ
  • 1.4 Phương tiện đi lại ở Thụy Sĩ
  • 1.5 Những địa điểm du lịch Thụy Sĩ đẹp nhất
  • 1.6 Ẩm thực Thụy Sĩ/ Ăn gì ngon khi đi Thụy Sĩ?
    • 1.6.0.1 Tổng quan du lịch Thụy Sĩ
  • 1.7 Kinh nghiệm du lịch liên quan

Kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ 2017

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ khi du lịch Thụy Sĩ

Có rất nhiều hãng hàng không nổi tiếng để bạn có thể di chuyển như: Air France, Qatar, British, Singapore Airlines; Thai Airways, Vietnam Airlines…hay chính các hãng hàng không của Thụy Sỹ là Edelweiss.

Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Thụy Sỹ nên bạn bắt buộc phải thực hiện các chuyến bay trung chuyển qua 1 vài điểm dừng như Doha, Abu Dhabi, Hong Kong…

Theo kinh nghiệm du lịch Thụy Sĩ thuận tiện nhất thì bạn có thể tham khảo lịch trình du lịch Thụy Sĩ từ Việt Nam sau đây:

XEM THÊM  Du học Thụy Sĩ dễ hay khó - Câu hỏi không chỉ của riêng ai

– Đường bay Hà Nội – Zurich: Mỗi ngày sẽ có 29 chuyến bay của 22 hãng hàng không hiện hành như: Etihad Airways; Qatar Airways; Singapore Airlines; Thai Airways; Austrian Airlines; Vietnam Airlines…, với tổng thời gian bay là 19h tớ 21h và dừng ở 2 điểm dừng. Giá vé mỗi chặng giao động tùy từng thời điểm.

Kinh nghiệm du lịch Thụy Si an toàn
Sân bay tại Zurich Thụy Sĩ

– Đường bay Đà Nẵng – Bern: Có 6 hãng hàng không khai thác ở sân bay này như: China Eastern Airlines; Vietnam Airlines; Silkair; Korean Air; Dragonair; Cathay Pacific Airlines. Trung bình 1 ngày có tới 46 chuyến bay ở chặng này. Thời gian bay từ Đà Nẵng – Bern khoảng 16 – 19 giờ bay.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Geneva: Mỗi ngày có khoảng 29 chuyến bay của các hãng hàng không như: Qatar Airways; Malaysia Airlines; Vietnam Airlines; British Airways…

Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ thì các bạn nên tham khảo trên các website chính thức của các hãng hàng không và bạn nên đặt vé trước khoảng 1 -2 tháng để có giá tốt nhất.

Kinh nghiệm lựa chọn thời điểm du lịch Thụy Sĩ

Thụy Sĩ cũng có bốn mùa thay đổi trong năm do vậy bạn có thể lựa chọn thời điểm du lịch Thụy Sĩ phù hợp với tất cả các mùa trong năm.

Từ tháng 12 đến tháng 4: Là mùa đông lạnh giá nhưng nếu bạn thích những trò chơi trượt tuyết hay ngắm dãy Alps trong tuyết thì đây là thời điểm rất thích hợp để có một chuyến hành trình Thụy Sĩ ấn tượng.

Tháng 6 là khoảng thời gian ưa thích của người Thụy Sĩ, màu sắc mùa hè trải rộng trên những đồng cỏ xanh mướt ở Thụy Sĩ và những cánh đồng hoa màu sắc. Du lịch Thụy Sĩ vào thời điểm này, bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp của cảnh sắc mùa hè Thụy Sĩ

XEM THÊM  Điều kiện du học Thụy Sĩ có khó không?

Tháng 10 ở Thụy Sĩ được coi là thời điểm du lịch Thụy Sĩ đẹp nhất, vì tất cả tự nhiên đều ngả sang màu vàng. Những ruộng nho bậc thang trải dài màu vàng rất rực rỡ. Khí hậu thời điểm này cũng rất phù hợp với du khách Việt vì không quá lạnh và cũng không quá nóng.

Du lịch Thụy Sĩ vào mùa nào
Mùa thu vàng ở Thụy Sĩ

Kinh nghiệm lựa chọn khách sạn giá rẻ khi du lịch Thụy Sĩ

Theo kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ khi du lịch nước ngoài thì bạn nên đặt phòng trước các trang web đặt phòng trực tuyến như agoda.com, booking.com….Nếu bạn đặt phòng sớm sẽ có cơ hội nhận được các mức giá ưu đãi, hấp dẫn, đây cũng là một mẹo tiết kiệm chi phí khi du lịch Thụy Sĩ.

Khách sạn giá rẻ tại thành phố Zurich:

Guesthouse Weststrasse: Weststrasse 152, 1. Rathaus-Hochschulen-Lindenhof-City, Zurich
Giá phòng mỗi đêm: 86,45 USD
Nếu bạn nhgỉ ở đây sẽ thuận tiện để khám phá các điểm du lịch trong thành phố như: Kino Xenix, Bahnhofstrasse, Bảo Tàng Beyer là một trong những điểm du lịch thích hợp cho khách du lịch.
Apartments Swiss Star Zürich-Oerlikon, Fries: Friesstrasse 8, 11. Affoltern-Oerlikon-Seebach, Zurich
Giá mỗi đêm: 91,54 USD
Đây là một căn hộ gia đình, nếu bạn dự định ở lại Thụy Sĩ dài ngày thì đây thực sự là một địa chỉ nghỉ ngơi tin cậy và hợp lý. Ở Đây bạn cũng có thể dễ dàng tham quan những địa điểm của thành phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here