Nếu bạn đam mê ẩm thực và muốn học hỏi từ những bếp trưởng giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khách sạn sang trọng và nhà hàng đạt sao Michelin, thì học viện ẩm thực CAAS (Culinary Arts Academy Switzerland) là điểm đến lý tưởng để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực!

Lý do bạn nên du học ngành ẩm thực tại Học viện CAAS

Học viện ẩm thực số 1 Thụy Sĩ

CAAS (Culinary Arts Academy Switzerland) là học viện ẩm thực duy nhất trên toàn cầu được xếp hạng bởi QS World University Rankings for Hospitality & Leisure Management 2022. Trường đạt hạng nhất tại Thụy Sĩ về đào tạo ẩm thực và xếp hạng thứ 8 trên toàn cầu về quản trị dịch vụ và giải trí. Ngoài ra, trường còn đạt hạng 7 trên toàn cầu về chất lượng đầu ra của sinh viên và hạng 10 về danh tiếng học thuật.

Học viện CAAS (Culinary Arts Academy Switzerland) Thụy Sĩ là học viện ẩm thực duy nhất trên thế giới được QS World University Rankings for Hospitality & Leisure Management 2022 xếp hạng.

Chương trình đào tạo toàn diện

Khóa học kết hợp giữa nền giáo dục nghệ thuật ẩm thực hàng đầu cùng với lý thuyết kinh doanh thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ có thể trở thành đầu bếp giỏi mà còn có thể phát triển sự nghiệp của mình trong ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Học hỏi từ những huyền thoại trong ngành

Tại CAAS, các giảng viên đều là những đầu bếp có kinh nghiệm lên đến 20 năm trong nghề và từng làm việc tại các nhà bếp của khách sạn 5 sao, nhà hàng đạt sao Michelin và thậm chí đã từng nấu ăn cho hoàng gia Anh và Tổng thống Mỹ.

Mô hình học kết hợp thực hành

Chương trình học tại CAAS cung cấp nhiều cơ hội rèn luyện kỹ năng, củng cố và phát triển kỹ thuật nấu ăn điêu luyện, nuôi dưỡng sự sáng tạo và niềm đam mê cho sinh viên. Khóa học bao gồm các kỳ thực tập chuyên nghiệp kéo dài từ 6-12 tháng tại Thụy Sĩ và trên toàn thế giới. Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ sẽ được trả lương từ 2.212 CHF/tháng (tương đương khoảng 52-55 triệu đồng).

Chất lượng giáo dục được công nhận

CAAS là học viện ẩm thực đầu tiên tại Thụy Sĩ được chính thức công nhận bởi Hiệp hội Đầu bếp Thế giới (WORLDCHEFS).

Dễ dàng du lịch Châu Âu trong khi học

Với vị trí trung tâm tại Châu Âu, Thụy Sĩ là điểm khởi đầu lý tưởng để khám phá các quốc gia lân cận như Pháp, Ý, Đức và Monaco chỉ trong vài giờ di chuyển. Thụy Sĩ cũng sở hữu một số phương tiện giao thông hiện đại, sạch sẽ, an toàn và dễ dàng sử dụng nhất ở Châu Âu, giúp bạn dễ dàng đi du lịch.

Tìm hiểu thêm  Học viện BHMS

Được học thêm ngoại ngữ

Khóa học tại CAAS cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn học tiếng Pháp hoặc tiếng Đức, giúp bạn mở rộng vốn ngoại ngữ của mình và tăng cơ hội thực tập và làm việc tại khắp Châu Âu và trên toàn thế giới. Hơn nữa, việc biết thêm tiếng Pháp hoặc tiếng Đức cũng giúp bạn hòa nhập tốt hơn với văn hóa và cuộc sống tại Thụy Sĩ.

Sở hữu networking lớn bậc nhất trong ngành

CAAS là một thành viên của Swiss Education Group, một trong những mạng lưới giáo dục tư nhân lớn nhất tại Thụy Sĩ chuyên về đào tạo lĩnh vực quản trị khách sạn, dịch vụ và nghệ thuật ẩm thực. Với hơn 24.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới, SEG cung cấp cho sinh viên của CAAS một mạng lưới networking rộng lớn nhất trong ngành công nghiệp dịch vụ.

Ngày hội tuyển dụng độc quyền

Hai lần một năm, CAAS tổ chức ngày hội tuyển dụng lớn nhất tại Châu Âu, cho phép sinh viên gặp gỡ hàng trăm nhà tuyển dụng tiềm năng từ các thương hiệu khách sạn 5 sao, nhà hàng Michelin, các hãng hàng không, ngân hàng, công ty tài chính, công ty giải trí, du lịch, bán lẻ cao cấp… để tìm hiểu và phỏng vấn cho các vị trí thực tập, tập sự, và việc làm toàn thời gian.

Học viện ẩm thực CAAS

Các khuôn viên học tập đẳng cấp của Học viện CAAS

Cơ sở Le Bouveret

CAAS được đặt tại một khách sạn xa xỉ xây dựng vào đầu những năm 1900, bên bờ hồ Geneva thơ mộng và chỉ cách nước Pháp láng giềng 5 phút lái xe. Khuôn viên trường cũng bao gồm Apicius – một cơ sở nghệ thuật ẩm thực hiện đại, nơi sinh viên CAAS chuẩn bị và phục vụ các bữa ăn ngon cho sinh viên, nhân viên và khách đến thăm trường.

Sinh viên cũng có thể tham gia một loạt các môn thể thao dưới nước vào mùa hè hoặc thưởng thức các môn thể thao mùa đông tại các khu nghỉ mát trượt tuyết chỉ cách đó chưa đầy 30 phút.

Cơ sở Brig

Với vị trí ẩn mình trong thung lũng Rhône đầy nắng dưới chân dãy Alps, thị trấn Brig là điểm khởi đầu lý tưởng cho các chuyến du ngoạn đến các khu nghỉ mát trên núi Zermatt hoặc Saas-Fee. Ngoài ra, Brig còn nổi tiếng với một trong những bồn tắm nước nóng thiên nhiên ngoài trời lớn nhất tại Thụy Sĩ, và cách Matterhorn chỉ một đoạn đi tàu ngắn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Tổng quan về các chương trình đào tạo của học viện ẩm thực CAAS

Chương trình cử nhân nghệ thuật ẩm thực

Nằm tại Le Bouveret và Brig, chương trình đào tạo chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực, nghệ thuật bánh ngọt và socola, và nghệ thuật ẩm thực chay kéo dài 3 năm, cung cấp các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để trở thành Top Chef và khởi động công việc kinh doanh trong ngành dịch vụ ăn uống. Sinh viên được trả lương trong hai kỳ thực tập kéo dài 12 tháng để tích lũy kinh nghiệm và phát triển kỹ năng chuyên môn trong môi trường chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo này đạt chuẩn quốc tế, kết thúc với bằng cấp của Thụy Sĩ và Đại học Derby, Anh. Thời gian khai giảng là vào tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm, và sinh viên cần đáp ứng yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp THPT từ 18 tuổi trở lên và có điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương.

Tìm hiểu thêm  Học viện SHMS

Chi phí đào tạo cho mỗi năm học là 67.300 CHF cho năm thứ nhất, 45.600 CHF cho năm thứ hai và 46.800 CHF cho năm thứ ba. Tổng chi phí cho toàn khóa học là 159.700 CHF, bao gồm tiền học phí, chỗ ở trong trường, các bữa ăn và các phí bổ sung khác như đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm, cố vấn và hỗ trợ thực tập.

Sinh viên được thực tập tại Thụy Sĩ sẽ nhận được mức lương trung bình từ 2.212 CHF/tháng.

Chương trình Swiss Grand Diploma

Le Bouveret là địa điểm cho chương trình đào tạo chuyên ngành nấu nướng, ẩm thực chay và bánh ngọt và socola kéo dài 1 năm, cung cấp các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để trở thành đầu bếp Michelin và chuẩn bị bữa ăn hảo hạng. Sinh viên sẽ được học hỏi từ các đầu bếp giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm trong nghề và tìm hiểu về các nghi thức phục vụ, cân bằng dinh dưỡng và sức khỏe, các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt.

Chương trình đào tạo này đạt chuẩn quốc tế và kết thúc với bằng Grand Diploma của Thụy Sĩ hoặc học thêm hai năm để lấy bằng cử nhân được công nhận. Thời gian khai giảng là vào tháng 1 cho ngành bánh ngọt và socola, tháng 7 cho ngành ẩm thực chay và tháng 4, 7 và 10 cho ngành nấu nướng. Sinh viên cần đáp ứng yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp THPT từ 18 tuổi trở lên và có điểm IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương.

Chi phí đào tạo cho toàn khóa học là 67.300 CHF, bao gồm tiền học phí, chỗ ở trong trường, các bữa ăn và các phí bổ sung khác như đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm, cố vấn và hỗ trợ học tập.

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh trong ngành ẩm thực

Chương trình đào tạo chuyên ngành ẩm thực tại Le Bouveret kéo dài 1 năm, lý tưởng cho những người muốn thay đổi nghề nghiệp trong ngành ẩm thực và muốn khởi động công việc kinh doanh ẩm thực của riêng mình. Sau khóa học, sinh viên sẽ có được các kỹ năng chuyên môn cần thiết để tự tin phát triển concept ẩm thực của bản thân và tạo sách công thức nấu ăn. Ngoài ra, sinh viên còn được tiếp cận thế giới F&B mang tính đột phá và có được kiến thức nội bộ về những cải tiến mới nhất, cùng với các kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, năng lực đa văn hóa, hợp tác và trí tuệ cảm xúc.

Chương trình đào tạo này đạt chuẩn quốc tế và kết thúc với song bằng thạc sĩ của Thụy Sĩ và Đại học Derby, Anh Quốc. Thời gian khai giảng là vào tháng 4 hàng năm, và sinh viên cần đáp ứng yêu cầu đầu vào là tốt nghiệp đại học từ 21 tuổi trở lên và có điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 hoặc tương đương.

Chi phí đào tạo cho toàn khóa học là 44.600 CHF, bao gồm tiền học phí, chỗ ở trong trường, các bữa ăn và các phí bổ sung khác như đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm, cố vấn và hỗ trợ thực tập. Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ sẽ nhận được mức lương trung bình từ 2.212 CHF/tháng.

Chương trình học bổng của Học viện Culinary Arts Academy Switzerland

Sinh viên bắt đầu nhập học vào năm 2023 sẽ có cơ hội được xét tới 30% học bổng trị giá học phí.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

DU HỌC INEC – VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỦA HỌC VIỆN CAAS

Tại Tp.HCM: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9948

Tại Đà Nẵng: 127 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu

Hotline: 093 409 9070 – 093 409 4449

Tổng đài tư vấn: 1900 636 990

Đăng ký hội thảo: 093 409 8883

Phản ánh dịch vụ INEC: 093 409 4442

Email: inec@inec.vn

Website: duhocinec.com | Facebook: Du học INEC

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 (thứ Hai – thứ Sáu)

(Ngoài giờ làm việc trên, quý khách vui lòng đặt hẹn trước qua điện thoại)

DU HỌC INEC MIỄN PHÍ DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *