Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS) là một trong những trường khách sạn hàng đầu thế giới, được xếp hạng thứ ba trong số các trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn và dịch vụ hàng đầu trên toàn cầu và xếp hạng thứ hai tại Thụy Sĩ. 

Giới thiệu sơ lược về trường

SHMS kết hợp di sản khách sạn phong phú nhất của Thụy Sĩ với tư duy tiến bộ c và các công cụ học tập sáng tạo trong tương lai. Học viện này được thành lập năm 1992 với hai khu học xá tuyệt đẹp nằm ở khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ.

SHMS mang đến cho bạn một nền giáo dục đương đại cùng nhiều chuyên ngành đa dạng để bạn có thể lựa chọn, từ quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, khu nghỉ dưỡng, spa, đến thiết kế… Tất cả đều được truyền đạt bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này cùng với kỹ thuật mới nhất về học thuật và ứng dụng vào lớp học. SHMS sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm quý báu đúng với những gì thực tế và kinh nghiệm thực tiễn trong ngành. Bạn có thể an tâm rằng sẽ được tốt nghiệp với tất cả các kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công trong sự nghiệp của một nhà lãnh đạo tương lai.

Vì sao bạn nên chọn SHMS?

Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới với đầu ra vượt trội

SHMS được xếp hạng thứ ba trong số các trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn và dịch vụ hàng đầu trên toàn cầu và xếp hạng thứ hai tại Thụy Sĩ (QS World University Rankings for Hospitality & Leisure Management 2022). Hơn thế nữa, học viện còn đứng top 4 toàn cầu về dành tiếng học thuật và top 2 về độ nhận diện tuyển dụng

Chương trình học chú trọng tính thực tiễn, thực tập được nhận lương lên đến 12 thángWhy Choose a Vocational Training Institute?

Phương châm của học viện SHMS là học đi đôi với hành (learning by doing), do đó trường xây dựng các chương trình học chú trọng tính thực tiễn. Sinh viên được thực hành những kiến thức được học ngay từ học kỳ đầu tiên và xuyên suốt khóa học. Thực tập là một phần bắt buộc trong các khóa học và sinh viên sẽ có 6-12 tháng thực tập, hưởng lương từ 2.313 CHF/tháng (tương đương khoảng 60 triệu đồng nếu thực tập tại Thụy Sĩ).

Với mạng lưới đối tác quan hệ rộng lớn, Học viện SHMS mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập không chỉ trong các khách sạn đẳng cấp nhất thế giới mà còn những công ty giải trí, ngân hàng, doanh nghiệp lớn như  Langham, Marriott, Accor, Deutsche, Disneyland, John Paul, Aviemore Resort, MCI, MacDonald  Swiss, UBS…

Trau dồi khả năng ngoại ngữ

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, sinh viên sẽ được lựa chọn học thêm tiếng Pháp hoặc tiếng Đức. Việc học và thành thạo nhiều ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập với môi trường văn hóa mới, hiểu rõ hơn về địa phương nơi sinh sống, cũng như tìm kiếm các cơ hội thực tập và việc làm tại Thụy Sĩ và các nước châu Âu khác. Ngoài ra, khả năng sử dụng nhiều ngôn ngữ cũng sẽ giúp sinh viên có lợi thế trong quá trình tìm việc làm và được giao những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Môi trường học tập là 1 khách sạn chuẩn 5 sao thực thụ

Trường Swiss Hotel Management School có các khu học xá đặc biệt tại các khách sạn 5 sao lịch sử của Thụy Sĩ, được xây dựng trong thời kỳ Belle Epoque vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20. Sinh viên sẽ được sống và học tập trong môi trường của một khách sạn thực sự, được trang bị các tiện nghi tốt nhất cho chương trình học quản trị khách sạn.

Tìm hiểu thêm  Học viện CAAS

Khu học xá Caux được đặt tại Caux Palace – một trong những khách sạn cung điện đầu tiên của Thụy Sĩ, được xây dựng vào năm 1902. Khách sạn cung điện này nằm gần thành phố Montreux và có tầm nhìn toàn cảnh xuống hồ Geneva vô cùng đẹp mắt.

Khu học xá Leysin nằm trong hai khách sạn lâu đời là Mont-Blanc Palace và Belvédère, được kết nối bằng Skytrain, cung cấp cho sinh viên một loạt các hoạt động giải trí và thể thao trong khung cảnh vùng núi Alps nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp. Leysin là một điểm đến nghỉ dưỡng trên núi, có thể dễ dàng tiếp cận bằng tàu hỏa từ Geneva và Zurich.

Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới

Học viện SHMS đáp ứng các tiêu chuẩn chuyên môn và chất lượng học thuật của Hiệp hội các trường Khách sạn Thụy Sĩ (ASEH) và EduQua. Ngoài ra, trường còn có liên kết với Đại học Derby – một trong năm trường đại học hàng đầu tại Anh quốc về đào tạo quản trị du lịch, khách sạn và sự kiện (theo The Guardian University Guide 2022). Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp hai bằng đại học của Thụy Sĩ và Anh.

Sinh viên tốt nghiệp luôn được các nhà tuyển dụng quốc tế săn đón

Học viện Quản trị Khách sạn Thụy Sĩ (SHMS) là thành viên của Swiss Education Group (SEG) – mạng lưới các trường đào tạo bằng tiếng Anh lớn nhất Thụy Sĩ trong ngành nhà hàng khách sạn. Các cựu sinh viên của SEG đã có mặt trong các khách sạn nổi tiếng trên toàn thế giới như InterContinental Hotels Group (IHG), Park Hyatt, Hilton, Marriott, Four Seasons, The Ritz-Carlton… Với việc là sinh viên của SHMS, bạn có thể xây dựng một mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp cho riêng mình, tham gia vào các sự kiện riêng tư và độc quyền chỉ dành cho sinh viên của SEG, và nhận được lời khuyên về nghề nghiệp từ các đàn anh, đàn chị.

Học viện tổ chức hai lần ngày hội tuyển dụng lớn nhất tại châu Âu hàng năm, giúp sinh viên gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 khách sạn, công ty du lịch, tập đoàn… đến từ nhiều nước châu Âu và thế giới. Nhiều nhà tuyển dụng danh tiếng đánh giá cao kỹ năng và tính linh hoạt của sinh viên SHMS. Đây là lý do tại sao trường nằm trong top 2 toàn cầu về độ nhận diện tuyển dụng, với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất cao – 97%.

Why Choose a Vocational Training Institute?

Apple Distinguished School

Swiss Hotel Management School (SHMS) là trường khách sạn đầu tiên trên thế giới và đồng thời là học viện giáo dục đại học đầu tiên ở Thụy Sĩ được công nhận với danh hiệu “Trường học xuất sắc của Apple” (Apple Distinguished School). Các trường được chọn là Apple Distinguished School sử dụng các sản phẩm của Apple như Mac, iPad và các ứng dụng của Apple để tăng cường các hoạt động giảng dạy và học tập. Họ cũng phải có chương trình giáo dục đổi mới và sáng tạo, đào tạo người học với các kỹ năng cần thiết cho tương lai và xây dựng một môi trường học tập đa dạng và kích thích. Các trường được chọn là Apple Distinguished School thường đạt được kết quả tốt trong việc cải thiện chất lượng giáo dục và năng suất học tập của học sinh.

Chương trình học – điều kiện đầu vào và học phí tại SHMS

Chương trình cử nhân quản trị hospitality quốc tế

Thời lượng học là 3 năm tại địa điểm học tập Caux và Leysin. Chuyên ngành của chương trình bao gồm Quản trị Hospitality, Quản trị Sự kiện và Quản trị Thiết kế. Kỳ khai giảng được tổ chức vào tháng 2 và 9 hàng năm.

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, độ tuổi tối thiểu là 17 tuổi, và đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương. Nếu sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, họ có thể học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khoá học chính.

Tìm hiểu thêm  Học viện César Ritz

Tổng chi phí cho toàn khóa học là 156.000 CHF, bao gồm học phí, chi phí ăn ở tại trường, đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm và các dịch vụ cố vấn và hỗ trợ thực tập. Chi phí này được chia thành ba năm như sau: Năm 1: 39.800 CHF, Năm 2: 38.500 CHF, Năm 3: 77.700 CHF.

Chương trình sau đai học về quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và spa

Chương trình Sau đại học về Quản trị Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng và Spa có thời gian học là 1 năm tại địa điểm học tập Leysin. Kỳ khai giảng được tổ chức vào tháng 2 và 9 hàng năm.

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên cần tốt nghiệp THPT và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc hoặc có bằng cử nhân được công nhận trong bất kỳ ngành học nào, độ tuổi từ 21 tuổi, và đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương. Nếu sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, họ có thể học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khoá học chính.

Tổng chi phí cho toàn khóa học là 39.200 CHF, bao gồm học phí, chi phí ăn ở tại trường, đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm và các dịch vụ cố vấn và hỗ trợ thực tập.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh hospitality quốc tế

Có thời gian học là 1 năm tại địa điểm học tập Leysin. Kỳ khai giảng được tổ chức vào tháng 2 và 9 hàng năm.

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên cần tốt nghiệp đại học chuyên ngành Quản trị Hospitality/Sự kiện hoặc hoàn tất chương trình Postgraduate Diploma của SHMS hoặc có 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý, giám sát trong ngành và phỏng vấn nhập học. Điều kiện tiếng Anh đòi hỏi đạt IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74 hoặc tương đương. Nếu sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh, họ có thể học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khoá học chính.

Tổng chi phí cho toàn khóa học là 46.400 CHF, bao gồm học phí, chi phí ăn ở tại trường, đồng phục, iPad, tài liệu học tập, bảo hiểm và các dịch vụ cố vấn và hỗ trợ thực tập.

Chương trình đào tạo từ xa: Thạc sĩ điều hành quản trị hospitality

Có thời gian học từ 1-2 năm. Hình thức học tập là trực tuyến (online) và tùy chọn học 1 tuần tại học xá Leysin.

Để đăng ký tham gia chương trình, sinh viên cần có bằng Postgraduate Diploma từ bất kỳ trường nào của SEG hoặc bằng đại học chuyên ngành Quản lý Khách sạn + 4 tháng kinh nghiệm làm việc hoặc bằng đại học ở bất kỳ lĩnh vực nào + ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Du lịch, Hospitality hoặc có từ 3-5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, quản lý trong lĩnh vực Du lịch, Hospitality. Điều kiện tiếng Anh đòi hỏi đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55 hoặc tương đương.

Chi phí cho khóa học online là 19.800 CHF/khóa và chi phí cho khóa học online kết hợp onsite là 23.200 CHF/khóa.

Học bổng từ học viện SHMS Thụy Sĩ

Sinh viên Việt Nam đăng ký vào trường SHMS có cơ hội xin học bổng trị giá lên tới 30% trên tổng học phí của khóa học.
Để apply học bổng Học viện SHMS, bạn cần đáp ứng các điều kiện đầu vào của khóa học bạn đăng ký. Học bổng là nộp trước được xét trước (first come first served), vì vậy, nếu bạn hoàn thành hồ sơ sớm và nộp sớm sẽ có cơ hội giành được học bổng giá trị cao.
Hãy liên hệ với Du học INEC – Văn phòng tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được thông tin chi tiết các suất học bổng hiện có, đồng thời nhận tư vấn và hỗ trợ miễn phí cho hồ sơ của bạn.

Công ty Tư vấn Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 938 1081
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Chat ngay với tư vấn viên tại: /duhocthuysi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *